Current Affairs 9-1-2019

Current Affairs 9-1-2019

WHATSAPP GROUP LINK NEW : https://chat.whatsapp.com/EJFIS8Rj5oBF8zQV2W7FgJ

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/Kvxogj3ZUzZ193Mk0bxKwq Group Full

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/FA0E3h5Yfh4B9MaxHdVMRP

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/I0YzEeJQtB48EIsQG3VvLv

Telegram Group https://t.me/joinchat/JDfvGRN_CwZyxkipBYIJGA


Current Affairs 9-1-2019

Current Affairs 9-1-2019

புலனாய்வு அறிக்கை (அச்சு வகை) பத்திரிகை விருதுகளில் ராம்நாத் கோயங்கா சிறப்பு விருது பெற்றவர் யார்?

A. சந்தியா ரவிஷங்கர்
B.ஆனந்த குமார் படேல்
C. விஜய் குமார்
D. சுசந்த் குமார் சிங்

Answer: C

யாத்ரீகர்களுக்கு kumph Jio தொலைபேசி பயன்பாட்டை அறிமுகப்படுத்திய நிறுவனம் எது?

A. Paytm
B. பிஎஸ்என்எல்
C. பாரதி ஏர்டெல்
D. ரிலையன்ஸ் ஜியோ

Answer: D

எந்த நாடு இந்தியா கடல்சார் ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்திட்டது?

A.டென்மார்க்
B.சுவிச்சர்லாந்து
C . சுவீடன்
D. நார்வே

Answer: D

இந்த சிறிய நிதி வங்கி, தனித்த ஆட்டோ-ஸ்வைப் வசதியை துவக்குகிறது
A.Jana Small Finance Bank
B.Equitas Small Finance Bank
C.Suryoday Small Finance Bank
D.Ujjivan Small Finance Bank

Answer: A

ரிசர்வ் வங்கியிடமிருந்து NBFC -P2P சான்றிதழ் பெறும் ஒன்றைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.

A.Infosys
B.Telenor India
C.IndiaMoneyMart
D.Tata Sky

Answer: C

உலகளாவிய சோலார் கவுன்சிலுக்கு தலைமை வகிக்கும் முதல் இந்தியர் யார் ?A.ஆஷாஷ் கன்னா
B. பிரணவ் ஆர். மேத்தா
C. தினேஷ் பாடிடர்
D. ராஜ்ய வார்தன் கீ

Answer: B

வடக்கு மத்திய ரயில்வே யால் (NCR) தொடங்கப்பட்ட _______மொபைல் பயன்பாடு ப்ரயாக்ராஜ் நகரில் நடைபெறவிருக்கும் கும்ப மேளாவின் பங்கேற்பாளர்களுக்கு உதவுகிறது.

A.Rail Kumbh Seva Mobile App
B.Kumbh Mela Assist Mobile App
C.Kumbh Rail Service Mobile App
D.Kumbh Mela Seva Mobile App

Answer: A

உலகளாவிய விமானப் போக்குவரத்து உச்சி மாநாடு 2019 “Flying for all” என்ற தலைப்பில் __________ இல் நடைபெறும்.

A. மும்பை
B. புனே
C.கொல்கத்தா
D. தானே

Answer: A

சீனாவுக்கு இந்தியாவின் புதிய தூதராக நியமிக்கப்பட்டவர் யார்?

A. விஜய லட்சுமி பண்டிட்
B.விக்ரம் மிஸ்ரி
C. தேபாஷிஷ் சக்ரவர்த்தி
D. அர்ஜன் சிங்

Answer: B

ஆல் இந்தியா ரேடியோ நேயர் கவிஞர்களின் மாநாடு 2019 ம் ஆண்டு _________நகரில் நடைபெற்றது?

A.லக்னோ
B. புது தில்லி
C. கொச்சி
D. சென்னை

Answer: D

பெட்ரோலியம் சில்லறை விற்பனை நிலையங்கள் மூலம் ஃபாஸ்டாக்ஸை வழங்குவதற்காக எண்ணெய் மார்க்கெட்டிங் நிறுவனங்களுடன் _________ ஒப்பந்தம் செய்துள்ளது?
A.Bharat sanchar Nigam Limited
B.Ashok Leyland
C.National Highway Authority of India
D.National Petroleum Corporation limited

Answer: C

DAILY CURRENT AFFAIRS 2019

<

p style=”text-align: center;”>

 

 

Close Menu