Current Affairs 2-1-2019

Current Affairs 2-1-2019

WHATSAPP GROUP LINK NEW : https://chat.whatsapp.com/EJFIS8Rj5oBF8zQV2W7FgJ

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/Kvxogj3ZUzZ193Mk0bxKwq Group Full

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/FA0E3h5Yfh4B9MaxHdVMRP

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/I0YzEeJQtB48EIsQG3VvLv

Telegram Group https://t.me/joinchat/JDfvGRN_CwZyxkipBYIJGA


Current Affairs 2-1-2019

Current Affairs 2-1-2019

திருநங்கைகளுக்கு ஏற்படும் பாலியல் துன்புறுத்தல்களை எந்த பிரிவின் கீழ் தாக்கல் செய்ய டெல்லி உயர்நீதிமன்றம் அனுமதித்துள்ளது?

A. பிரிவு 324 A
B. பிரிவு 332A
C பிரிவு 349A
D. பிரிவு 354A

Answer: D

ஒடிசாவில் உஜ்ஜ்வலா சுகாதார நப்கின் திட்டத்தை தொடங்கிய மத்திய அமைச்சர் யார்?

A. ஸ்ரீ ஸ்ரீ ரவிசங்கர் பிரசாத்
B..எம்.டி. நிர்மலா சீதாராமன்
C. பியுஷ் கோயல்
D. தர்மேந்திர பிரதான்

Answer: D

DRDO நாள் ____

A. 2 ஜனவரி
B. 1 ஜனவரி
C. 31 டிசம்பர்
D. 30 டிசம்பர்

Answer: B

எந்த நாட்டிற்கு 8 பில்லியன் அமெரிக்க டாலர் வழங்கி இரயில் மற்றும் சாலைப் பாதை இணைப்பு ஆகியவற்றை செய்ய ஜெர்மனி ஒப்பந்தம் செய்துள்ளது?
A பிரிட்டன்
B. இத்தாலி
C. டென்மார்க்
D.சுவீடன்

Answer: C

சமீபத்தில் இந்த நாட்டின் ஜனாதிபதியாக ஜெயர் போல்சரோவ் பதவியேற்றார்.

A மெக்ஸிக்கோ
B. ஸ்பெயின்
C. பிரேசில்
D. ரஷ்யா

Answer: C

புதிய பொறியியல் கல்லூரிகளை 2020 ஆம் ஆண்டு முதல் நிறுத்துவதற்கு AICTE குழுவின் தலைவர் யார்?

A பாஸ்கர் ராமமூர்த்தி
B. தேங் விபின் கஹார்
C. பார்தா பிரதாம் சக்ரபர்த்தி
D. பி வி ஆர் மோகன் ரெட்டி

Answer: D

ராம்நாத் கோவிந்தால் எத்தனை புதிய தகவல் ஆணையர்கள் நியமிக்கப்படுகிறார்கள்?

A. 7
B. 5
C. 4
D.3

Answer: C

2018 ஆம் ஆண்டுகளில் மிக உயர்ந்த சர்வதேச இந்திய விக்கெட் வீரர் யார்?

A. இஷாந்த் சர்மா
B. ஜாஸ்ரிட் பம்ரா
C. ரிஷாப் பந்த்
D. ஷிகார் தவான்

Answer: B

NRC ஐ புதுப்பிக்க 6 மாதங்கள் நீட்டிப்பு மையம் ____மாநிலத்திற்கு வழங்கப்பட்டுள்ளது.

A .அசாம்
B. ஆந்திர பிரதேசம்
C. Uttarkhand
D. பீகார்

Answer: A

எந்த விமான சேவை அதன் முதல் நீளமான A321neo சேவைகளைதொடங்கியுள்ளது

A. ஜெட் ஏர்வேஸ்
B.இண்டிகோ
C. ஸ்பைஸ்ஜெட்
D. ஏர் இந்தியா எக்ஸ்பிரஸ்

Answer: B

தெலுங்கானா உயர் நீதிமன்றத்தின் முதல் தலைமை நீதிபதி யார்?

A. டி.பி. ராதாகிருஷ்ணன்
B. ஆண்டனி டொமினிக்
C. கே. டி. சங்கரன்
D. பி. என். ரவீந்திரன்

Answer: A

Current Affairs 2-1-2019

Current Affairs 1-1-2019

 

Leave a Reply

Close Menu