Current Affairs 10-01-2019

Current Affairs 10-01-2019

WHATSAPP GROUP LINK NEW : https://chat.whatsapp.com/EJFIS8Rj5oBF8zQV2W7FgJ

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/Kvxogj3ZUzZ193Mk0bxKwq Group Full

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/FA0E3h5Yfh4B9MaxHdVMRP

WHATSAPP GROUP LINK https://chat.whatsapp.com/I0YzEeJQtB48EIsQG3VvLv

Telegram Group https://t.me/joinchat/JDfvGRN_CwZyxkipBYIJGA


Current Affairs 10-01-2019

Current Affairs 10-01-2019

முதல் உலகளாவிய விமானப் போக்குவரத்து உச்சி மாநாட்டின் (GAS-2019) கருபொருள் என்ன?
A.Flying for Peace
B.Flying for Harmony
C.Flying for Brotherhood
D.Flying for all

 

Answer: D

86 வது தேசிய பில்லியர்ட்ஸ் மற்றும் ஸ்னூக்கர் சாம்பியன்ஷிப் __________ இல் நடைபெற்றது
A. மும்பை
B.போபால்
C.இந்தூர்
D. ஜெய்ப்பூர்

Answer: C

எந்த நாட்டிற்கு இந்திய ரிசர்வ் வங்கி (RBI) swap ஒப்பந்தத்தின் கீழ் $ 400 மில்லியன் வழங்க ஒப்பு கொண்டுள்ளது?
A.வங்காளம்
B. மியான்மார்
C . இலங்கை
D. சவீடன்

Answer: C

எந்த தேதி, 2019 தினம் வெளிநாடுவாழ் இந்தியர் தினமாக அனுசரிக்கப்படுகிறது?

A.ஜனவரி 6
B. ஜனவரி 7
C.ஜனவரி 8
D. ஜனவரி 9

Answer: D

டி.என்.ஏ டெக்னாலஜி (பயன்பாட்டு மற்றும் பயன்பாட்டு) ஒழுங்குமுறை பில், 2019 __________ அன்று மக்களவை நிறைவேற்றியது.

A. 6 ஜனவரி 2019
B. 7 ஜனவரி 2019
C. 8 ஜனவரி 2019
D. 9 ஜனவரி 2019

Answer: C

இந்தியாவின் 6 ஆவது பெண்கள் கரிம விழா 2019 எந்த நகரத்தில் நடைபெற்றது?

A. புது தில்லி
B. போபால்
C. சண்டிகர்
D. கொல்கத்தா

Answer: C

பிரதமர் நரேந்திர மோடி 1,100 கோடி ரூபாய் மதிப்புள்ள திட்டங்களை மஹாராஷ்டிராவின்________ நகரத்தில் தொடங்கி வைத்தார்?
A. நாசிக்
B. சோலாப்பூர்
C. புனே
D. நாக்பூர்

Answer: B

மத்திய புள்ளியியல் அலுவலகம் சமீபத்திய மதிப்பீட்டின்படி, இந்திய பொருளாதாரம் நிதியாண்டு2019 தரநிலை?

A. 7.2%
B. 7.3%
C. 7.5%
D. 7.6%

Answer: A

இந்த நாடு 2019 ஆப்பிரிக்க கோப்பை போட்டியை நடத்தும்.
A. எகிப்து
B.ஐக்கிய அரபு எமிரேட்ஸ்
C. சீனா
D. அர்ஜென்டீனா

Answer: A

சாஸ்த்ரா சீமா பால் பொதுஇயக்குநராக நியமிக்கப்பட்டவர் யார்?

A.ஸ்ரீ குமார் ராஜேஷ் சந்திரா
B.எம்.ஆர்.டி. ராகே சாது
C. ஸ்ரீ ஹரிஷ் ராஜ்பால்
D. ஸ்ரீ தேஜஜோதி ரே

Answer: A

Current Affairs 9-1-2019

DAILY CURRENT AFFAIRS 2019

 

 

<

h2> 

Close Menu